เห็นหน้าเมียรู้สึกวันนี้แปลกๆ อารมณ์ดีเป็นพิเศษพอค่อยๆคุยดูก็ปรากฏว่าเธอถูกหวย ได้มาประมาณ 2000 ถึงว่ายิ้มน้อยใหญ่แถมใจดีซื้อเบียร์มาฝากผมด้วย 2 ขวดแค่นี้ผมก็รักเธอจนไม่รู้จะพูดว่าอย่างไรแล้ว นานๆครั้งเธอจะซื้อเบียร์มาฝากทั้งที่ปกติเธอจะบ่นประจำ แล้วเราก็นั่งกินข้าวคุยกันอย่างมีความสุข จบ…ยัง ยังไม่จบ เพราะมีเรื่องอยากจะเล่ามากกว่านั้น
หลังจากที่ดื่มเบียร์หมดไป 2 ขวดอย่างรวดเร็วเธอก็ให้ผมออกไปซื้อมาเพิ่มเพราะเธอกำลังติดลม ผมก็ไปจัดมาอีก 3 ขวด กลับมาเจอเมียอาบน้ำเรียบร้อยใส่ชุดนอนไม่ได้นอน ชุดที่บางเบาเห็นนมและหีชัดเจน ผมก็ตกใจเล็กน้อย แถมไม่พอแค่นั้น เธอยังเปิดคลิปโป๊ดูอีกด้วย อาการเมาเล็กน้อยแบบนี้คงจะมีความสุขที่สุดแล้วเมียผม ผมรีบเปิดเบียร์ส่งให้เธออีกแก้วเธอยกครึ่งแก้วแล้วก็บอกว่าฟองเบียร์ติดปากไหมมาดูให้หน่อยแล้วเธอก็มาจูบที่ปากเลียมุมปากผมสร้างความเสียวได้สุดยอดที่สุด คลิปโป๊ก็เริ่มดูดควยเธอก็ถามว่าอยากได้แบบนั้นไหมแน่นอนครับ ไม่น่าถามผมรีบถอดกางเกงออกแล้วเธอก็ค่อยๆมาใช้ปากดูดที่ควยไปช้าๆ น้ำผมก็เริ่มมาเธอก็ทำให้เห็นว่าน้ำผมเยอะและยืดเต็มไปหมดเธอดูดเก็บจนเกลี้ยงแล้วก็ยกเบียร์ซ้ำกลืนน้ำที่ติดปลายควยจนหมด แล้วเธอก็เอานมมายัดปากผม แล้วสั่งให้ผมดูดนมเธอแรงๆ หน่อย ความเซ็กซี่เธอชนะคลิปโป๊ทุกอย่างจริงๆ แล้วเธอก็ใช้นิ้วเขี่ยที่หีเธอแล้วก็มาดูดให้ผมได้เห็น ไม่พอแค่นั้นเธอยังใช้นิ้วเธอไปเขี่ยหีแล้วก็มาให้ผมดูดอีกด้วย น้ำหีเธอหอมมากๆ ความเสียวพุ่งเต็มที่ไม่ไหวแล้วผมจับเธอแยกขาแล้วก็จัดการเลียหีเช็คความพร้อมสักหน่อย เพียงแค่ลงลิ้นเล็กน้อยหีน้ำเธอก็มาเต็ม ตอนนี้ความเงี่ยนทะลุขีดจำกัดแล้วต้องแทงแล้ว
จับควยค่อยๆไหลลงหีเบาๆ มันก็จะสุดยอดสักนิดหีตอดดีตลอดเวลาเธอครางรับกับการแทงมันกว่าเสียงคลิปโป๊เสียอีก มาถึงตรงนี้ไม่รอช้าจัดซอยอย่างเร็วที่สุดจนเธอก็ไม่ไหวครางไม่หยุดเช่นกัน แล้วน้ำก็แตกเต็มรูเธอ เธอปล่อยให้มันค่อยๆ ไหลออกมาช้าๆ เธอเอามือไปรองไว้บอกว่าน้ำอุ่นมาก ผมดูน้ำไหลออกจากรูเธอมันเหมือนที่เราได้ดูคลิปโป๊ไม่มีผิดควยยังพอแข็งก็แทงเข้าไปใหม่ได้เสียวอีกนิดก็ยังดีเธอชอบใจมากๆ แต่เล่นได้นิดหน่อยก็อ่อนแล้วเธอบอกเดี๋ยวเริ่มใหม่ดูคลิปโป๊แล้วเริ่มกันใหม่นะ เอาจริงหรือเนี้ยวันนี้