นั่งดูหนังอยู่เรื่อยๆ ก็ไม่มีอะไรทำเกมส์ก็ไม่ชอบเล่น ก็เหงานิดหน่อยแล้วสิ่งที่ต้องการก็ออกมาจากห้องน้ำ แม่สาวน้อยสูงร้อยกว่าๆ อาบน้ำออกมาเสร็จแล้วก็เข้ามากอดจูบที่ซอกคอของผม เธอบอกวันนี้มาเล่นกันเร็วๆ หน่อยไหมเผื่อได้สัก 2 รอบ ให้มันได้แบบนี้สิกำลังเหงาพอดีมาได้เวลาแบบนี้ก็แก้เหงากันเลยดีกว่า ว่าแล้วก็จัดการเปิดผ้าเช็ดตัวออก ผิวขาวเนื้อหอมๆ มาเต็มจมูกกลิ่นยังหอมขนาดนี้แล้วหีจะหอมขนาดไหน แล้วก็เป็นไปตามคาดหีเธอหอมเลียแล้วชื่นใจเป็นที่สุด แถมไม่พอเธอยังกดหัวให้แนบหีอีกเกือบจะหายใจไม่ออกกันไป จะให้กินหีเธอจนหมดเลยหรืออย่างไร
จัดการเลียหีให้เธอจนน้ำแตกแล้วเธอก็มาจัดการดูดควยให้แลกกัน เธอดูดได้แค่นิดหน่อยเธอบอกว่าน้ำมาแล้วแล้วเธอก็จับควยถูที่หีไปมาแล้วก็จับมันมุดลงไปที่หีของเธอหายวับไปกับตาทำหน้าเสียวแบบสุดๆแล้วก็โยกเบาๆ เธอมาอารมณ์นี้ เธอก็คว้ามือถือมา คิดในใจว่าได้เจอคนจริงแล้วถ่ายคลิปแน่ๆ แต่ไม่เลยเธอเปิดเพลงสายย่อแล้วก็ควบไปด้วย สุดยอดจริงๆ อารมณ์มาเต็มปล่อยให้เธอควบไปอย่างเต็มที่ แต่ด้วยการที่หีตอดอย่างหนักผมก็ชักไม่ไหว เลยบอกกับเธอว่าเร็วๆ หน่อยน้ำจะแตกแล้วเธอก็ซอยไม่หยุด จัดเต็มมีครางตามไปด้วยจนผมไม่ไหวน้ำแตกจับเธอกดลงมาแล้วเธอก็เบียดควยร้องครางบอกสุดยอด
น้ำแตกพุ่งใส่หีเธอเต็มๆ ความสุขแบบที่ทุกคนก็คงจะเคยบอกไม่ถูกเลยจริงๆ ให้ความรู้สึกตอนนี้มันค่อยๆซึมเข้าร่างของเราสองไปอย่างช้าๆ หีเธอตอดควยรู้สึกเป็นระยะตลอดเวลาแล้วเธอก็ค่อยๆ ลุกขึ้นให้น้ำค่อยๆไหลออกจากตัวหยดลงมาที่ท้องของผม เธอบอกมันอุ่นมาก แล้วเธอก็ไปจัดการตัวเองในห้องน้ำ ผมก็นอนสบายกันไป เธอกลับมาแล้วก็บอกว่าอีกเมื่อไหร่จะพร้อม ผมมองหน้าเธอหัวเราะ เธอบอกว่าก็เงี่ยนอยากได้อีก แล้วเธอก็เขี่ยที่หีเธอแล้วก็มาให้ผมดูด เธอล้างมาอย่างดีกลิ่นหอมมาอีกครั้ง แล้วเธอก็เล่นที่ควยดูดที่นมผม มาแบบนี้เลียหีให้เธอเล่นไปก่อนก็แล้วกันจะได้เสียวต่อไป แล้วก็จัดการเลียหีให้เธออีก เธอก็บอกให้เล่น 69 ต่อเลย เธอจะดูดจนควยแข็งอีกแล้วเธอก็ทำได้ ใช้เวลา ต่อรอบไม่นาน ก็เมียเก่งแบบนี้ขออะไรก็ต้องให้เธอเสมอ