หนูก็ไม่อยากจะเชื่อว่าแฟนคุณหนูจะมีอะไรที่น่าตื่นเต้นหรือน่าสนใจไปกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ เราอยู่ด้วยกันมาหลายเดือนแล้ววันนี้เป็นวันที่ผิดสังเกตเป็นอย่างมากเขาชวนหนู หนัง X แล้วก็บอกว่าจะเล่นเสียวให้สะใจจะว่าไปแล้วโดยทั่วไปแล้วอาทิตย์นึงเราก็เล่นเสียวกันประมาณ 2-3 ครั้ง ไม่ค่อยที่จะได้มีการดูหนังโป๊หรือมีตัวช่วยสักเท่าไหร่แต่ก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นวันนี้ แฟนของหนูชวนหนูดูหนังแบบที่เราไม่ได้ดูกันมานาน และเขาก็บอกกับหนูโดยตรงเลยว่าเขาชอบนางเอกคนนี้น่ารักเป็นอย่างมาก หนูถึงแม้ว่าจะเป็นคนขี้หึงแต่ก็ต้องดูก่อนว่าผมเพราะอะไร เข้าไปดูหน้านางเอกแล้วก็รู้เลยไม่แปลกเลยที่แฟนหนูจะชอบเพราะเขาทั้งน่ารักและก็สดใสเป็นอย่างมากถ้าจะว่าไปแล้วเป็นลูกครึ่งแบบสาวไทยเกาหลีญี่ปุ่นผสมกัน แถมมีรอยยิ้มแบบยิ้มด้วยเป็นชายหนุ่มคนไหนก็ต้องชอบผู้หญิงแบบนี้กันทั้งนั้น
แล้วเขาก็เล่นเสียวให้กับหนูหนูก็รู้สึกดีใจที่ได้มีความสุขกับเขาในแบบนี้ดูหนังxแล้วก็จัดเสียวกันไปในรอบแรกถือว่าสบายตัวมีความสุขที่สุดแต่มันไม่จบแค่นั้นหลังจากที่ผ่านไปได้ประมาณ 10 นาที เขาไปรวบรวมเอาหนัง x ของน้องคนนี้เอาไว้ แล้วก็เปิดต่อเนื่อง แล้วก็เป็นไปตามคาดเขาจัดให้กับหนูอีกรอบเช่นเดียวกัน รอบนี้ก็สุดยอดขึ้นมาอีกหน่อยเขายังคงเลียหี และทำความสุขให้กับหนูแบบเต็มตัว รอบนี้จัดได้นึกถึงใจเป็นอย่างมากจนหนูต้องร้องครางออกมาแบบลืมตัว ปกติก็ร้องครางอยู่แล้วแต่รอบนี้มันไม่ธรรมดา เขาจัดให้กับหนูแบบที่เขานั้นก็สะใจเป็นอย่างมาก จะว่าแล้วเราไม่ได้เบิ้ลรอบแบบนี้มานานแล้ว โดนเข้าไปต่อเนื่องแบบนี้สบายตัวโคตรมีความสุขเลยขอบอก
หลังจากโดนเข้าไปรอบนี้ขอนอนสบายตัวนอนชิลอยู่บนเตียงสักนิด แล้วก็เผลอหลับไปโดยที่ไม่รู้ตัวตอนนี้รู้สึกมีความสุขและสบายใจเป็นอย่างมาก เหมือนกับว่าเราได้เป็นแฟนกันใหม่มีอะไรได้บอกรักกันอย่างเต็มที่จำได้ว่าตอนที่เป็นแฟนกันในช่วงแรกตอนนั้น ก็ประมาณแบบนี้เลยเรียกว่าเกือบทุกวันเราจะได้เบิ้ลรอบกันโดยตลอด ไม่ค่อยบ่อยเท่าไหร่นะที่เราจะได้อยู่กันแบบนี้แต่วันนี้ทำให้เรารู้สึกถึงความรักที่เรามีให้กันอีกครั้ง หลังจากที่เผลอหลับไปโดยที่ไม่รู้ตัวตอนนี้ก็รู้สึกเหมือนว่ากำลังโดนดูดนมเล่น และแน่นอนว่าแฟนของเราก็กำลังดูหนัง X จากน้องคนน่ารักของมีอยู่เขาจะบ้าเกินไปหรือเปล่า แต่มันก็เป็นผลดีสำหรับเราเพราะรอบนี้ได้จัดกันอีกไม่อยากจะเชื่อว่าโดนถึง 3 รอบเลย สุดยอดที่สุดเลยนะรอบนี้เขา ทำให้กับเรายาวนานเกือบครึ่งชั่วโมงเรียกว่าเกิดจากน้ำไม่แตก โชคดีที่เขากลั้นใจน้ำแตกจนได้ แต่สำหรับเรารับไม่ได้เลยว่าแตกไปกี่ครั้ง นานๆทีได้เจอแบบนี้ก็โคตรมีความสุขเลยขอบอก