หนูตื่นมาในช่วงจังหวะเวลาใกล้จะพบค่ำก็น่าจะเป็นเวลาประมาณ 6 โมงกว่าจะได้นอนพักผ่อนไปประมาณ 1 ชั่วโมงถือว่ามีความสุขและกำลังสบายตัวก็คงต้องตื่นขึ้นมาสักนิดเดียวตอนกลางคืนจะนอนไม่หลับ ในจังหวะที่กำลังตื่นขึ้นมาได้ยังไม่ถึง 3 นาทีแล้วพี่เขยของหนูก็มาหาหนูอีกแล้วเดินยิ้มเข้ามาหนูสังเกตได้เลยว่าเขาไม่ได้ใส่กางเกงใน ควยของพี่เขาแข็งตรงมาหาหนูหนูได้แต่ยิ้มแล้วก็แกล้งทำว่าพี่จะทำอะไรหนอเขาเข้ามากอดแล้วก็ตัวมาดันกับหนูเอาไว้ มันแข็งมาเป็นแท่งอย่างชัดเจนรู้เลยว่าไม่รอดแน่นอนโดนไป 2 ดอกก็เล่นเอาสบายตัวกำลังพอเหมาะพอดีโดนดอกนี้ก็ไปอีก มันแข็งมาเป็นแท่งอย่างชัดเจนรู้เลยว่าไม่รอดแน่นอนโดนไป 2 ดอกก็เล่นเอาสบายตัวกำลังพอเหมาะพอดีโดนดอกนี้ก็ไปอีกหนูไม่เดินขาถ่างกันเลยหรือนี่
เริ่มโดนกอดโดนจูบแล้วก็เริ่มลงไปที่นมหลังจากนั้นพี่เขาก็รูดกางเกงของหนูออก จังหวะที่หนูยังไม่ได้นั่งบนเตียงหรือนอนเลยด้วยซ้ำ ถอดกางเกงขนของออกจนเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ให้หนูนั่งลงที่ขอบเตียงหลังจากนั้นก็ยกขาของหนูขึ้นทั้ง 2 ข้างแล้วก็ลงลิ้นเบิร์นให้กับหนู ความที่มันมีจุดเสียวที่โดนมาอยู่ก่อนหน้านี้แล้วมันเลยทำให้เสียวได้ง่ายเสียวได้เร็วขึ้นโดนลิ้นเพียงแค่ไม่กี่ครั้งตอนนี้น้าผมก็แตกมาเต็มไปหมด หนูเชื่อเลยว่าพี่เขาคงแอบดูหนังโป้แล้วมีอารมณ์มาเล่นเสียวกับหนูอีกแน่นอน หนูจำได้ตอนที่หนูมีแฟนครั้งแรกๆ เวลาที่หนูเล่นเสียวกับเขาเสร็จไม่นานเท่าไหร่ เหมือนว่าเขาจะยังมีอารมณ์แล้วก็อยากจะเล่นเสียวกับเราอีกชวนหนูดูหนังโป๊ต่อในทันทีจะว่าไปแล้วไม่ต้องดูก็ได้แค่มาดูดมาแล้วก็มีอารมณ์แล้ว แล้วพี่เขาก็เริ่มจัดการอยู่ใหม่อีกครั้งตอนนี้มาเล่นกันอยู่ในเตียงห้องของหนูก็ได้จังหวะได้ความเสี่ยงขึ้นอีกหน่อยหลังจากลงลิ้นได้ไม่นานสักเท่าไหร่พี่เขาก็ให้หนูมายืนที่ขอบเตียงแล้วก็จัดการเล่นอยู่ในท่าหมาต่ออีกครั้ง มันเป็นอะไรที่โคตรมีความสุขเลยขอบอกจะมีอะไรที่ดีไปกว่านี้คงไม่เจออีกแล้ว แล้วทุกอย่างมันก็กำลังลงตัวไปได้ดีเสียงร้องครางของหนูก็เริ่มมา ไม่รู้ว่าพี่เขาเอาแรงและกำลังมาจากไหนทำแบบไม่มีหยุดไม่มีพักเลย
แล้วก็เปลี่ยนมาเล่นกับหนูในท่าเนตรนารีแบบปกติตอนนี้เป็นที่รู้ว่าเขาคงจะใกล้เสร็จแล้วอย่างแน่นอน โดนอารมณ์จัดเข้าไปแบบนี้หนูก็ปล่อยอารมณ์ร้องครางแบบเต็มที่ด้วยเช่นกัน โคตรเสียวที่สุดในชีวิตเลยขอบอกหนูอยู่กับแฟนยังไม่มีความสุขยังไม่ได้เสียเท่านี้มาก่อนพี่ก็ทำให้หนูถึงใจเป็นอย่างมากไม่ได้ใหญ่ได้ยาวอะไร แต่เวลาที่เขาทำให้กับหนูแล้วเขาก็ลงลิ้นเลียให้กับหนูจนน้ำแตกก่อนแล้วค่อยจัดการเสียว บอกให้กับผู้ชายทุกคนได้รู้เลยว่าถ้าผู้หญิงเขาโดนแบบนี้ก่อนรับรองเลยว่าเสียวน้ำแตกเสร็จทุกรอบ ส่วนจะเล่นเสียวนานมากน้อยขนาดไหนค่อยว่ากันอีกเรื่องถ้าได้ 10 นาทีขึ้นไปก็ถือว่าเป็นสวรรค์แต่ถ้าน้อยกว่านั้นก็ไม่ใช่ปัญหาเสร็จแล้วตั้งแต่โดนลงลิ้นเลีย