วันนี้แฟนของหนูไม่อยู่ออกต่างจังหวัด 3 วัน 4 วัน หนูก็เลยตัดสินใจส่งคลิปโป๊ ไปให้กับกิ๊กของหนู เป็นการบอกให้รู้ว่าวันนี้ว่าง แล้วหนูก็บอกกลับแฟนของหนูว่าจะไปนอนบ้านแม่สัก 2 คืน ก็เรียกว่าให้เขานั่งสบายใจอยู่ที่นี่คนเดียวเขาก็เป็นห่วง ความเป็นจริงแล้วหนูก็ไปเปิดโรงแรมนอนกับกิ๊กของหนู ได้สนุกตื่นเต้น สร้างความบันเทิงเริงใจอีกสักนิด ก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดีสำหรับตัวของหนูด้วย ตอนนี้แฟนของหนูทำงานหนักเป็นอย่างมากไม่ค่อยได้เล่นเสียวกันสักเท่าไหร่ ทำให้หนูรู้สึกว่าเหงาไม่น้อยด้วยเหมือนกัน แต่โชคดีที่ได้มาเจอกับกิ๊กคนนี้ พี่เขาก็เป็นคนที่ชอบเล่นเสียวแล้วก็มีอารมณ์เฮฮากับหนูอยู่ตลอด หนูรู้เลยว่าวันนี้จะได้ไปคุยเรื่องสนุกสนานกันถึงแม้จะอยู่กันสองคน เขาก็จะปล่อยอารมณ์ความสนุกให้กับหนูได้

ได้มาเจอกันเขาก็ชวนหนูดื่ม เรียกว่าจูบปากแล้วก็ดื่มด้วยกันด้วย มีความรักโรแมนติกเป็นอย่างมาก ตอนนี้เขาก็ถามกับหนูว่าคลิปโป๊ แบบนั้นเรามาทำกันเองบ้างได้ไหม พี่จะไม่ให้รู้เลยว่าเป็นใครเป็นใครที่ทำแบบนี้ อาการที่เราก็อยากจะลองเล่นด้วยก็เลยให้เขาลองถ่ายคลิปดู เขาก็ถ่ายคลิปจากทางด้านหลังเหมือนกับผู้หญิงที่กำลังโดนกระแทก สำหรับตัวของหนูก็ไม่ได้ใส่อะไรเลย ลองให้เขาถ่ายดูจากมือถือของหนูก็แล้วกัน ถ้าเราถ่ายจากมือถือของเราเองก็ค่อนข้างจะปลอดภัย เรียกว่ามันก็อยู่แค่ตรงนั้น แล้วหนูก็ได้ดูในคลิป ก็เรียกว่าหลังของเราก็สวยงามพี่เขาก็ถ่ายได้ดี ไม่เห็นนมเห็นคาดยังเล็กน้อย ก็น่าจะปล่อยเป็นคลิปโป๊ ไปบนโลกออนไลน์ได้เหมือนกัน แต่บางครั้งบางทีก็อาจจะมีคนที่เขารู้จัก หรือแฟนของหนูเห็นแล้วก็คงจำได้ไม่เอาดีกว่า เล่นเสียวกับเขาแบบนี้แค่เพียงอย่างเดียวก็มีความสุขแล้ว

ก็อย่างที่บอกว่าพี่ก็เป็นคนน่ารักทำให้เรานั้นมีรอยยิ้มอยู่เสมอ แล้วไม่นาพี่เขาก็เริ่มจับเรากระแทกจากทางด้านหลัง เขาบอกว่าเห็นความขาวเนียนแล้วเห็นความเสียวแบบนี้มันทนไม่ไหว อยากจะดูว่าถ้าเล่นของจริงมันจะเสียวขนาดไหน เขาให้หนูนั้นยืนจับขอบทะเบียนหน้าต่างเอาไว้ ซึ่งมันก็พอเหมาะพอดีได้เห็นมุมอะไรหลายอย่าง พระอาทิตย์กำลังจะตกลงอยู่ในช่วงเวลาประมาณเกือบๆ 19:00 น ก็ได้ความโรแมนติกไปอีก 1 แบบ แล้วเขาก็เริ่มซอยมาจากทางด้านหลัง หนูก็เริ่มร้องครางแข่งกับสิ่งที่อยู่ด้านล่างเล็กน้อย ได้อารมณ์ความตื่นเต้นแบบที่ไม่ได้เจอมาก่อนเลย อาการแบบนี้หนูเคยได้เล่นกับแฟนในช่วงประมาณปีก่อน ช่วงหลังไม่ได้ทำกันเพราะว่าเขาก็ทำงานหนัก หนูก็เลยต้องมาหาเก็บความสนุกสนานแบบนี้ก็เท่านั้น ไม่นานนักพี่เขาก็ซอยจนไม่ไหว เขาก็บอกว่าเสียวเหลือเกินไม่ไหวแล้ว หนูก็บอกว่าเสียวจนทนไม่ไหวด้วยเหมือนกัน ในที่สุดก็ได้ปล่อยน้ำแตกออกมาอย่างมีความสุขด้วยกันทั้งคู่ ตรงนี้เป็นเพียงแค่ดอกแรกยังไม่ทันได้เมาด้วย เพิ่งจะเริ่มดื่มไปเพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้นก็ได้ความสุขกันแล้ว เจอของดีของเด็กแบบนี้ ก็คงจะต้องเล่นเสียวกันอีกสักรอบสองรอบถึงจะดี อยู่ด้วยกันแบบนี้แล้วต้องจัดหนักเข้าใจไหม