พี่สาวของผมนั้นเป็นทอม และชอบชวนสาว ๆ มาเย็ดกันเหมือนกับ คลิปโป๊ อยู่เป็นประจำ และด้วยเสียงครางของพวกเธอนั้น ก็ดังจนผมมีอารมณ์คล้อยตามอยู่ทุกครั้ง แล้วในคืนนี้ก็เช่นกันพี่สาวก็ได้พาผู้หญิงคนหนึ่งมาค้างที่บ้าน ผมรู้ได้ทันทีว่าคืนนี้จะต้องมีการเย็ดกันเกิดขึ้น ผมจึงตั้งใจว่าจะต้องแอบเข้าไปดูให้ได้สักครั้ง แล้วเมื่อถึงช่วงกลางคืนเธอทั้งสองคนก็เข้าไปอยู่ในห้อง ผมรีบตามไปแอบดูอย่างไม่รอช้า แล้วภาพที่เห็นตรงหน้าคือหญิงสาวทั้งสองคน กำลังนั่งคุยกันอยู่บนที่นอน จากนั้นก็เริ่มถอดเสื้อให้กันและกัน แล้วก็เข้าจูบกันต่อทันที มันเป็นการจูบที่เร่าร้อนและมีการดูดลิ้นกันอย่างรุนแรง ทำให้ผมรู้สึกเสียวขึ้นมาในทันที แล้วพี่สาวก็เริ่มไซร้ซอกคอของเธอ แล้วก็ไล่ลงมาที่นมทั้งสองข้าง

จากนั้นก็ใช้ลิ้นเลียไปจนทั่วก่อนจะตวัดไปที่หัวนม เมื่อหัวนมตั้งเม็ดขึ้นพี่สาวก็รีบ ดูดมันอย่างรุนแรงต่อทันที และเสียงครางของหญิงสาวก็เริ่มดังขึ้นมา พี่สาวเลียลงมาที่หน้าท้องก่อนที่จะถอดกางเกงของเธอออก และหีที่โหนกนูนก็เผยโฉมออกมา พี่สาวไม่รอช้าจับขาแยกให้กว้าง ก่อนที่จะใช้ลิ้นเลียเข้าไปตรงร่องลากขึ้นตั้งแต่ ด้านล่างจนถึงด้านบนอย่างรวดเร็ว ทำให้ตอนนี้เสียงครางก็เริ่มดังขึ้น และมือของเธอนั้นก็ลูบไปที่หัวของพี่สาวไม่หยุด แล้วพี่สาวก็ถอดกางเกงของตัวเองออกอย่างไว แล้วเอาหีไปกดลงที่บนใบหน้า เธอก็ใช้ลิ้นเลียหีของพี่สาวเหมือนคนรู้ใจ พี่สาวเสียวมาก ทั้งส่ายสะโพกไปมาและร้องครางออกมาตลอด จากลิ้นที่ตวัดเลียก็เปลี่ยนเป็นการดูดที่รุนแรง

ทำให้ตัวของพี่เกร็งไปหมดแถมยังร้องครางออกมาเหมือน คลิปโป๊ จนสุดเสียง แล้วก็เปลี่ยนท่าเป็น 69 ต่างฝ่ายก็เลียและดูดหีกันอย่างเมามัน จนเวลาผ่านไปนานพอสมควร พี่สาวก็ใช้นิ้วสอดใส่เข้าไปในหีของเธอ และชักมันเข้าออกอย่างรวดเร็ว เธอนั้นดิ้นไปมาด้วยความเสียวและน้ำก็แตกกระจายออกมาเป็นสาย แล้วก็ถึงตาของเธอทำให้กับพี่สาวบ้าง เธอก็ใช้นิ้วสอดใส่เข้าไปจนสุดและชักเข้าออกอย่างเร็วเช่นกัน ทำให้พี่สาวต้องดิ้นไปมาด้วยความเสียวบ้างในตอนนี้ จนในที่สุด พี่ก็ได้น้ำแตกออกมาอย่างรุนแรงเช่นกัน ส่วนผมในตอนนี้ก็กำลังช่วยเหลือตัวเองไปด้วย โดยการใช้มือรูดควยที่ตั้งแข็งเข้าออก ไปตามอารมณ์ของเธอทั้งสองคน ผมนึกว่าทั้งสองจะพอกันแค่นี้

แต่ไม่เป็นอย่างนั้นเมื่อพี่สาวได้เอา แท่งที่มีปลายทั้งสองด้านออกมา จากนั้นก็ทำการหล่อลื่นไปบนแท่งที่ทั้งใหญ่และยาวมาก เมื่อเทียบขนาดกับของผมแล้วควยจริงนี้ดูเล็กกว่ามาก ทั้งสองสาวหันหน้าและอ้าขาออกมาชนกัน จากนั้นก็เอาแท่งเสียบใส่เข้าไปในรูหีของทั้งสองพร้อมกัน และต่างฝ่ายก็เริ่มดันเข้าดันออกอย่างเมามัน พร้อมกับบีบนมของอีกฝ่ายและร้องครางออกมา ด้วยเสียงที่สุดเสียว ภาพที่เห็นอยู่ตรงหน้า และเสียงที่ได้ยินเหมือนกำลังดู คลิปโป๊ อยู่ไม่มีผิด ผมรีบรูดควยอย่างรวดเร็วจนน้ำเสียวพุ่งออกมาเป็นสาย แล้วไม่นานทั้งสองคนก็มีถึงจุดสุดยอด และก็นอนฟุบลงไปทั้งคู่ ดูพวกเธอจะจะมีความสุขมากและเสียวได้ถึงใจเป็นที่สุด เพราะผมที่แอบดูยังเสียวมากเกินจะบรรยายเลย