วันนี้เลิกงานเร็วบอกเมียแวะไปหาเพื่อนกลับค่ำนิด พอแวะไปที่ห้องเพื่อนเจอกำลังตั้งวงกันพอดี ก็เข้าทางจิบสักนิดก่อนจะกลับก็แล้วกัน เพื่อนบอกวันนี้มีของดี อยู่ด้วยกันก่อนรับรองมัน เรานั่งดริ้งกันไปไม่นานก็มีแขกมาเพิ่มอีก 1 คนเป็นเด็กสาวน่ารักยิ้มหวาน เพื่อนบอกว่าคนนี้แหละของหวานคืนนี้
ผมแปลกใจนิดหน่อยว่าไปหามาจากไหนดูแล้วน่าจะเป็นเด็ก ม.ปลายเท่านั้นเธอดูสดใสน่ารัก มาถึงก็ไม่ฟังเสียงจัดไปเต็มๆ หนึ่งแก้วแล้วก็หน้าแดงทันที หลังจากนั้นเพื่อนผมก็บอกมาจัดด้วยกันเลย แล้วเพื่อนก็เริ่มเล่นเสียวต่อหน้าผมจับเธอกอดจูบลูบคลำกันไป เรียกว่าเล่นหนังโป๊ต่อหน้าผมเลย เพื่อนผมสั่งให้ผมไปเปิดหนังโป๊สักหน่อยเพิ่มความเสียวซ่านมากขึ้น แล้วน้องคนน่ารักก็จัดการควักควยเพื่อนผมออกมาดูดเธอดูไม่สนใจผมเลย ผมก็เริ่มเสียวควยแข็งขึ้นมาแล้ว แล้วเพื่อนผมก็คุยกับเธอ เธอหันมายิ้มให้แล้วก็จัดการดูดควยผมด้วยเช่นกัน ตอนนี้ยิ่งงงหนักเพื่อนบอกมีหน้าที่เอาก็เอาไปก่อนเดี๋ยวว่ากัน ในจังหวะที่ผมกำลังโดนดูดควยเพื่อนผมก็จัดแทงด้านหลังทันที ท่านี้เคยเห็นแต่ในหนังโป๊คิดว่าสักวันต้องลองบ้างแล้ววันนั้นก็มาถึงจริงๆ เธอดูดอย่างแรงร้องเบาๆ โดนแทงที่ด้านหลังจนเธอไม่ไหวต้องร้องออกมาแล้วก็ชักว่าวให้กับผมแทน เธอทำเก่งจนผมทนไม่ไหวกดหัวเธอลงแล้วก็น้ำแตกใส่ปากเธอ
น้ำผมเสียไปแล้วหนึ่งรอบ เพื่อนผมก็เสียวเย็ดเธอตลอด เธออมน้ำไว้เต็มปากทำอะไรไม่ได้เธอตัดสินใจกลืนมันลงไปแล้วก็ร้องต่อ เธอมาแลกลิ้นกับผมต่อ สุดยอดที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา แล้วเพื่อนผมก็น้ำแตกใส่ปากเธอบ้าง น้ำพุ่งติดหน้าเข้าปากเธอ (ให้นึกถึงเวลาดูหนังโป๊แบบนั้นเลย) แล้วเราก็มานั่งคุยกัน เพื่อนบอกว่าไปเจอน้องในอินเตอร์เน็ตก็ได้คุยกันแล้วเธอก็โอเค เธอส่งตัวอย่างหนังโป๊ที่เคยทำมาให้ดูเห็นปุ๊ปก็ชอบเลย เลยจัดมา แถมพอคุยว่าเพื่อนมาด้วยเธอก็ไม่มีปัญหาง่ายมากๆ แล้วเธอก็ออกมาจากห้องน้ำ มานั่งที่ตักเพื่อนผมแล้วก็เริ่มจูบปากกันใหม่ เธอหันมาหาผมแล้วบอกว่าพี่ยังไม่ได้เอาเลยนะ เดี๋ยวไม่เสียวนะ ผมควยแข็งทันที จับเธอเล่นท่าหมาต่อบ้างให้เธอดูดควยเพื่อนผมเสียวสลับกัน แบบนี้เรียกว่าฟลุ๊คก็แล้วกัน เพื่อนถูกหวยเลี้ยงเหล้าไม่พอเลี้ยงสาวด้วย ขอบคุณมากๆ