เอาไงดีเพื่อนสวิงกิ้งไหม เพื่อนผมบอกมาแบบนี้ก็จัดไปสิเมาแล้วด้วยเรื่องแบบนี้ไม่เคยด้วยเช่นกัน เพื่อนผมเคยมาแล้วมันบอกว่าสนุกที่สุด เหมือนได้ดูหนังxสดเหมือนได้เย็ดแบบไม่มีหยุด เหมือนสวรรค์อยู่ตรงหน้า บอกไม่ถูกรู้แค่ว่าสุดยอดของสุดยอดบอกได้เพียงเท่านี้ แค่ฟังเรื่องเล่าจากเพื่อนที่เคยเล่นสวิงกิ้งผมก็เสียวกว่าได้ดูหนังxเสียอีก
ว่าแล้วเราก็ควงน้องคนสวยมาพร้อมกัน 2 คน จะเรียกว่าอุ้มเลยก็ว่าได้ตัวเล็กแบบนี้จะทำอะไรก็ดูจะง่ายและก็ได้ทุกอย่าง มาถึงที่ห้องเพื่อนผมคว้าเธอไปเล่นที่บนเตียงก่อนเลย มันทั้งจูบและทั้งแลกลิ้นเด็กก็จัดให้ทุกอย่างผมก็ได้แต่นั่งดูหนังxสดกันไป เธอหันมายิ้มให้ผมตอนนี้เพื่อนผมไม่รอช้าจับเธอเล่นท่าหมาทันที เธอก็กวักมือแล้วก็จับควยผมจะเอาเข้าปากแต่มันสั่นไม่ได้ก็ได้แต่ชักว่าวอย่างเต็มมือ ความเสียวที่เพื่อนบอกมันสุดยอดอย่างนี้นี่เอง เธอร้องครางเหมือนในหนังxไม่มีผิดแถมด้วยเพื่อนผมก็จัดไม่หยุดซอยเป็นพระเอกหนังxจริงๆ
เพื่อนผมจัดจนเสร็จ เด็กก็ครางไม่หยุดแล้วเด็กก็หันก้นมาให้ผมเธอรู้หน้าที่ดีให้ผมจัดต่อทันที แต่ผมไม่แทงผมจับเธอขย่มในท่ากึ่งนั่งกึ่งนอนแทน ท่านี้เห็นหนังxฝรั่งจัดกันอย่างมากนั่งโซฟาแล้วก็เล่นเสียวโชว์เพื่อนมันก็ได้อารมณ์ดี แล้วเพื่อนก็เอาควยมายัดใส่ปากเธออีกครั้งดูดไปด้วยขย่มไปด้วย สุดยอดจริงๆ อารมณ์นี้ไม่เคยก็บอกไม่ได้จริงๆ เธอควบขย่มเต็มที่จนเธอไม่ไหวบอกเจ็บขาแล้ว ผมรับเปลี่ยนท่าจับเธอเล่นท่าหมาต่อ ปากเธอก็ยังดูดควยเพื่อนเต็มปากอยู่ เธอเริ่มดูเหนื่อยเล็กน้อย แต่ก็ยังยิ้มสู้เต็มที่ ตอนนี้ก็เริ่มจะเสียวทนไม่ไหวแล้ว น้ำแตกไปก่อนรอบก็แล้วกัน
น้ำแตกเสร็จก็มานั่งพักดูหนังxอีกรอบหนังxที่ว่าก็เป็นเพื่อนผมจัดเธอต่อ คราวนี้จัดท่ายกล้อ ท่านี้เด็ดไม่น้อย เห็นควยกำลังเข้าหีเต็มๆ ตอนนี้หีเธอแทบไมได้พักเลยกว่า 30 นาทีแล้วฟองขาวเต็มๆ ก็ซอยจนหีเธอแทบจะลุกเป็นไฟไปแล้ว ยิ่งดูก็ยิ่งเสียวไม่อยากจะเชื่อว่าได้ดูหนังxสดแบบนี้มันจะเสียวกว่าได้ดูหนังxในจอเสียอีก มันเป็นอย่างที่เพื่อนบอกจริงๆ การได้เย็ดแบบสวิงกิ้งมันเป็นความเสียวที่สุดยอดที่สุดใครไม่เคยหาลองสะแล้วจะติดใจ