ก่อนที่ผมจะได้เธอมาเป็นแฟนก็เคยมีแฟนมาก่อนหน้านี้ ตอนที่คบกับแฟนเก่าผมก็เอาแทบทุกวัน และก็คิดว่าเอาเธอจนเธอคงจะพอใจไม่น้อย แต่ในที่สุดเธอก็ทิ้งผมไปมีคนใหม่ เอาไม่มันหรือมันไม่เอาก็ไม่รู้เหมือนกัน ระหว่างที่ไม่มีแฟนก็ได้แต่ดูหนังโปแล้วก็ชักว่าวไปวันๆ แต่ก็ไม่นานเพราะเธอคนนี้มาในจังหวะที่ผมกำลังหื่นจัดพอดี
เราทำความรู้จักกันไม่นานเท่าไหร่ เพราะเราเป็นเพื่อนกันมาก่อนแล้ว ผมก็ไม่คิดว่าเธอจะชอบผมตั้งแต่ตอนที่มีมีแฟนคนก่อนเขาก็อยู่กับผมตลอด จนวันที่ผมเมาแล้วผมก็จัดการเอาเธอเลยได้เป็นแฟนกันวันนั้นจำได้ดี เป็นช่วงที่กำลังติดหนังโปอย่างมาก ก็คนเคยเอาแล้วไม่ได้เอาก็ต้องเงี่ยนเป็นธรรมดา พอวันนั้นเธอพาผมกลับห้องผมก็ปล้ำเธอทันที จะว่าปล้ำก็ไม่เชิง กอดหอมเธอไม่กี่ครั้งเธอก็แลกลิ้นกับผมแล้ว วันนั้นผมพอจำได้ว่าเธอเป็นคนถอดเสื้อผ้าให้ผมจนหมด แล้วก็จัดการดูดควยให้พร้อม เป็นสิ่งที่ผมต้องการอย่างมาก ดูหนังโปแล้วก็เห็นเขาดูดควยกันก็ได้แต่เอามือลูบควยไปมาเท่านั้น เธอก็มีอาการมึนนิดหน่อยแล้วเธอก็ดูดให้จนผมทนไม่ไหวจับเธอเย็ดอย่างมันในวันนั้นเธอครางอย่างกับสาวญี่ปุ่น คงด้วยความเสียวจากที่ผมเย็ด เพราะแค่รอบเดียวก็จัดยาวไปกว่า 15 นาทีน้ำไหลลื่นเต็มไปหมดกว่าน้ำจะแตกได้เธอก็หมดแรงเช่นกัน
แล้วหลังจากวันนั้นเราก็ได้เป็นแฟนกัน ผมก็เกิดอาการหื่นกระหายอย่างต่อเนื่องให้เธอมาหาที่ห้องทุกวัน นั่งดูหนังโปรอเธอทุกวัน แถมตอนที่เอากับเธอก็ให้เธอดูหนังโปไปด้วยเพื่อกระตุ้นความยากกับเธอ และมันก็ได้ผล จนหลายครั้งผมเอาเสร็จเธอคงจะยังไม่หมดแรงมาเลือกดูหนังโปแล้วก็มานอนเล่นควยผมต่อ เธอได้ใจผมเลยเต็มๆ แล้วเวลาที่ดูหนังโปเวลาในหนังทำแบบไหนก็ไม่ต้องขอเธอเลย ถ้าเป็นตอนที่ดูดเธอก็ดูดให้ทันที เธอแทบจะไม่เคยขอให้เลียหีเธอเลย ผมคิดว่าเธอเอาใจผมเพราะกลัวผมไม่รักแน่นอน เวลาไหนที่ผมเงี่ยนเรียกเธอมาได้ตลอด ถึงแม้วันแดงเดือดเธอก็ยังมาดูดควยชักว่าวน้ำแตกคาปากให้เรียบร้อย แล้วแบบนี้ผมจะไม่หลงรักเธอได้อย่างไร คนที่เอาได้ทุกอย่างแบบนี้ผมก็หลงรักหัวปักหัวปำเช่นกัน