ตั้งแต่ได้คบกับเธอจริงจัง จริงๆเรียกว่าตั้งแต่ได้เย็ดกับเธอมันก็เริ่มติดกันอย่างงอมแงมมากว่าก็หีมันใหม่มันก็เย็ดมันไม่มีหลุด เย็ดแต่ละครั้งน้ำแตกสะใจอย่างมาก มีอยู่วันเย็ดกัน 3 รอบติดดูหนังเอ็กแล้วเสียวเย็ดกันตลอด แค่สะกิดก็เป็นอันรู้กัน ของแบบนี้ไม่ต้องเรียกกันนานเสียอารมณ์และเสียเวลา
วันนี้เราก็นัดกันตอนเย็นหลังเลิกเรียนวันนี้มีตลาดนัดเลยขอพ่อแม่กลับบ้านค่ำสักนิดพ่อแม่ก็กลับเย็นติดงานเลี้ยงเช่นกันก็เป็นเวลาอันเหมาะเจาะผมก็นัดกับเธอไปโรงแรมที่เราไปประจำ (ประหยัดและดี) เลิกเรียนใช้เวลาเพียง 10 นาทีก็มาถึงที่พักแล้ว ต่างคนก็ต่างเงี่ยนเล่นส่งหนังเอ็กดูกันทั้งวัน พอถึงที่ห้องพักผมก็พุ่งเข้าหาเธอทันที เธอบอกวันนี้อาบน้ำก่อนเล่นกีฬามา ได้โอกาสอันดีอาบน้ำด้วยกันครั้งแรกเลย แล้วเราก็ไปอาบน้ำด้วยกัน เธอล้างหีเล็กน้อยแล้วผมก็จัดการเลียหีเธอในระหว่างที่เธอล้างหีไปด้วย ความเสียวมันก็เริ่มจากจุดนี้ น้ำเธอแตกตั้งแต่โดนลิ้นของผม ขนเธอมีนิดหน่อย ถ้าเราดูหนังเอ็กสาวญี่ปุ่นขนจะเยอะมากแต่ของเธอขนมีแค่พองามเลียกำลังเสียวแล้วก็จัดกับเธอหนึ่งดอกในห้องน้ำไปก่อน มาที่นี่ก็ดีหน่อยดูหนังเอ็กเสียงดังได้และก็ร้องเสียงดังได้
เราไม่ต้องการเสื้อผ้าแล้วตอนนี้มาต่อกันที่เตียงมากอดกันแล้วก็ดูหนังเอ็กต่อกันไป เธอก็จับควยผมไว้ตลอดเธอบอกว่าเสร็จแล้วไม่อ่อนหรือผมก็บอกไม่อ่อนหรอกมันพร้อมตลอดเวลาแล้วเธอก็ดูดควย พอเรียกน้ำได้เล็กน้อยผมก็จับเธอขึ้นขย่มทันที เธอยังทำไม่ค่อยเก่งนักผมก็บอกหัดไปโยกไปไม่ต้องสนใจเดี๋ยวก็เก่งผ่านไปสักพักคงจะเสียวไม่น้อยเธอยกแบบลืมตัวครางไม่หยุดไปด้วย เล่นเอาผมทนไม่ไหวจับก้นเธอลอยนิดหน่อยก็ก็กระเด้งแทงน้ำแตกซ้ำอีกรอบ ความเสียวระดับนี้มันทำไมสุดยอดอย่างบอกไม่ถูก แล้วก็ปล่อยให้มันคาไว้แบบนั้นไม่นานนักควยก็ค่อยหลุดออกมาตอนที่หลุดเธอก็มีอาการกระตุกเล็กน้อยแล้วก็สะดุ้งนิดหน่อยเสียวที่สุด เวลาผ่านไป 1 ชั่วโมงจัดกันไป 2 รอบ แต่เหมือนรู้สึกว่าแรงไม่ตกเลยเราก็คุยกันดูดนมเล่นกันแล้วก็เริ่มอีกเรียกว่าแทบไม่ได้พักจับเล่นรอบที่ 3 มันที่สุดเย็ดแบบไม่รู้จักเหนื่อยต่างก็ครางพร้อมกับหนังเอ็กเล่นท่าตามหนังเอ็กได้อย่างสบายๆ และวันนี้ก็จัดไป 3 รอบสบายตัวกันไป แต่แค่จากกันแค่ 1 ชั่วโมงก็คิดถึงกันอีกแล้ว ทำไงดี