ทำงานกินเงินเดือนจะทำอะไรก็ต้องระวังนิดหน่อย ก็เรื่องเงินทองต้องใช้อย่างประหยัดแต่ถ้าคำนวณจนเหลือแล้วสิ้นเดือนแบบนี้ก็พอจะมีเงินเหลือไปกินข้าวนอกบ้านกันได้ และวันนี้ก็เป็นวันครบรอบที่ขอเธอเป็นแฟนเราก็ออกไปเที่ยวกินอาหารอร่อยๆกันสักหน่อยที่สำคัญหาของขวัญชิ้นเล็กๆไปฝากเธอด้วย
หลังจากกินอาหารเสร็จก็ส่งแหวนทองวงเล็กๆให้กับเธอเธอดูดีใจมากทุกอย่างลงตัวไม่รู้ว่าเธอจะเตรียมของขวัญอะไรให้กับผมบ้าง (แอบคิดเล็กๆ) เธอไม่ได้เตรียมอะไรไว้เป็นพิเศษเธอบอกเตรียมแค่คำพูดไว้ (เธอเป็นคนเก็บเงินเก่งเลยอดของขวัญ) เราออกจากร้านเธอเดินกอดผมไว้ตลอดแล้วก็แอบมากระซิบข้างหูเบาว่ารักผมแค่นี้ผมก็มีความสุขที่สุดแล้ว มาส่งเธอถึงที่ห้องคิดในใจวันนี้โดนของเด็ดแน่ๆ เธอชวนผมไปอาบน้ำด้วยกัน ว่าแล้วต้องมามุขแบบนี้ความเงี่ยนก็ตื่นตัว ควยผงาดค้ำโลกทันที อาบน้ำด้วยกันเธอก็ขัดจรวดให้ไม่หยุดบอกวันนี้มันจะสู้ได้สักกี่รอบนะ ผมได้เตรียมมาเรียบร้อยแล้วรู้ว่าเธอจะให้ของขวัญแบบนี้ผมได้จัดยาทนขนาดเอกมาพร้อมแค่ดอกเดียวเธอก็คงจะไม่ไหวแน่นอน พอขัดจรวดได้อย่างพอใจเธอก็เริ่มดูดมาเต็มจริงๆวันนี้เธอจัดให้หมดไม่ต้องพูดอะไรกันเยอะ แล้วเธอก็ทั้งชักว่าวทั้งดูดไม่ยอมหยุด เธอบอกวันนี้เธอจะทำให้เต็มที่เอาให้สุดฝีมือเลย
ออกมาจากห้องน้ำก็เริ่มบรรเลงตามแบบฉบับ เปิดคลิปโป๊เรื่องที่ยาวที่สุดไว้ คลิปโป๊เรื่องนี้ยาวประมาณ 1 ชั่วโมงมันจะต้องให้ได้เท่ากับคลิปโป๊แล้วเธอก็ดูดควยซ้ำผมก็จัดให้เธอเล่นท่า 69 ด้วย น้ำเธอแตกมาเต็มแล้วเริ่มเงี่ยนแล้ว คลิปโป๊ก็ยังดูดยังเลียกันอยู่เธอบอกขอสองรอบนะคืนนี้เราให้สุดยอดเลย เธอขึ้นขย่มให้ตั้งแต่เริ่มเธอจัดให้เต็มดูวันนี้เธอจะคึกไม่น้อย เธอขย่มจนน้ำเธอแตกเธอบอกไม่ไหวลุกมาจัดให้หน่อยแต่ผมยังไม่ลุกยกก้นแล้วก็ซอยเต็มที่ก่อนที่เธอจะทนไม่ไหวขอลงนอนท่านี้เธอเกรงขาด้วยขาจะเป็นตะคริว
จับเธอนอนแล้วก็เล่นต่อเธอบอกวันนี้สุดยอด น้ำยังไม่แตกสักรอบเลยหรือผมบอกจัดแบบคลิปโป๊จะเย็ดให้เสร็จพร้อมคลิปโป๊เธอยิ้มบอกจัดมารับได้หมด แล้วก็เริ่มตามแบบคลิปโป๊เกือบทุกท่ามีช้ามีเร็วสลับกัน แต่สุดท้ายผมก็แพ้คลิปโป๊ในที่สุดผมน้ำแตกก่อนแต่มันก็ยาวนานกว่า 30 เหมือนกันเธอบอกวันนี้ให้ดอกเดียวพอนะไม่ไหวแล้ว ยาทนแบบนี้ใช้ได้ดีจริงๆสุดยอดแบบนี้ต้องหามาติดบ้านไว้ตลอดแล้ว