ถ้าอยู่กับแฟนมานานแน่นอนว่าเย็ดจนหีมันก็เริ่มจะหลวมบ้างแล้ว จริงๆควยเราก็ไม่ใช้ว่าใหญ่ขึ้น แต่บางครั้งบางท่ามันก็คว้านหีเธอบ้างหรือเปล่าก็ไม่รู้ อย่างกับที่เราดูหนังavหีสาวบางคนมันก็จะบึนๆหน่อย มีขอบดำตามไปด้วย แต่จะว่าไปเมียผมเธอก็ยังไม่มีหีที่ดำขนาดนั้นเดี๋ยวจะหาว่าเมียเราเจอเย็ดหนังเกินไป ไม่ใช่ดาราหนังavนะก็มีแค่เราคนเดียวที่ได้เย็ดกับเธอ หรือว่าเธอแอบไปเย็ดกับใคร เริ่มคิดนะเนี้ย
จนผมเริ่มดูหนังavแบบเด็กหีพวกเธอก็จะแน่นจะฟิตแค่ดูด้วยสายตายังรู้เลยว่ามันคงจะแน่นน่าดู แกล้งบอกกับเธอเบาๆ ประมาณว่าให้เธอดูแลหีสักหน่อย เราเย็ดกันมานานเดี๋ยวจะไม่สวยแล้วก็หลวมไป ผมพูดกับเธอเบาๆแค่ 2 ครั้งถ้าจำไม่ผิด แล้วผมก็ไม่ได้เย็ดกับเธอประมาณ 10 วันเธอบอกว่าช่วงนี้รู้สึกเมนส์จะมาเยอะ แต่ก็ยังดีที่เธอช่วยจัดการทั้งดูดทั้งชักว่าวให้กับผมทุกวัน วันไหนที่ผมเงี่ยนขอให้เธอมาช่วยหน่อยเธอก็ทำหน้าที่เมียไม่เคยขาดเลยจริงๆ จนผมเริ่มทนไม่ไหวบอกกับเธอว่าไม่ไหวแล้วดูหนังavทุกวัน แล้วก็ได้แต่ชักว่าวมันก็ชักไม่ไหวนะ เมื่อไหร่จะได้ เธอก็ขอให้รออีกสัก 2 วันคงจะดีขึ้น จนวันนี้ก็น้ำแตกคาปากเธออีกครั้ง มันก็เกือบเหมือนหนังavที่ได้ดูแต่หนังavเขาเย็ดก่อนแล้วก็ไปแตกในปากมันต่างก็ตรงนี้แหละ
แล้ววันนี้เธอมาแปลกอาบน้ำรอบนเตียง ผมอาบน้ำเสร็จเธอก็ยิ้มให้แล้วก็ถามว่า วันนี้เหนื่อยไหม แล้วเธอก็กดเปลี่ยนช่องทีวีที่เธอได้เปิดหนังavรอไว้เรียบร้อย มันเป็นหนังavแบบเด็ก เธอบอกวันนี้พร้อมมาก มาเลยที่รักจะเล่นแบบไหน ผมก็ดีใจจนเนื้อเต้น ไม่รอช้าลงไปจัดการเลียหีเมียก่อนเลย รู้สึกว่าวันนี้หีเธอจะแน่นแดงเป็นพิเศษอาจเพราะไม่ได้กันมาหลายวันมันก็คงจะเป็นแบบนี้มั้ง แล้วไม่นานน้ำเธอก็แตก น้ำเริ่มเดิน รอไม่ไหววันนี้ขอ 2 รอบเลยก็แล้ววัน ค่อยแทงลงไปช้าๆ รู้สึกว่าวันนี้หีจะดูดจะแน่นสักหน่อย เธอถามเลยว่าเหมือนของเด็กไหมแน่นไหม เธอต้องไปทำอะไรกับหีเธอแน่ๆ ต้องลองอีกนิด เธอร้องครางอย่างเสียวเธอบอกเสียวที่สุดเลย ผมก็เช่นกันหีมันตอดเป็นระยะ จนน้ำแตกรอบแรกหีเธอก็ยังตอดอยู่ ขนาดว่าน้ำแตกแล้วหีก็ยังแน่นอยู่ เมียที่ดีต้องดูแลหีดีแบบนี้แหละเย็ดกันจนวันตายไปเลย