วันนี้หนูได้มานอนดูหนัง X กับแฟนที่บ้านของเขา ก็เรียกว่าเบาสบายตัวไม่ได้คิดอะไรมาก เพราะก่อนหน้านี้แฟนหนูอยากได้ ยังไม่ทันที่จะได้อะไรมากนักเขาจับหนูอยู่ในลีลาน้องหมา แล้วก็ลงลิ้นเหลือให้กับหนูหลังจากนั้นก็กระแทกจนน้ำแตก เรียกว่าหนูนั้นยังไม่ทันที่จะได้มีอารมณ์มากเท่าไหร่ เขาก็จัดหนักจัดเต็ม เขาก็บอกแล้วว่าเขาคิดถึงหนูมาก แต่ก็ทำให้หนูนั้นเสียวจนสั่นสะท้านด้วยเหมือนกัน แต่ถ้าจะให้ดีได้เล่นอีกสักดอกได้เล่นอีกสักรอบ ก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดีน่าจะเป็นเรื่องที่สบายใจให้กับหนูไม่น้อยด้วย

เมื่อเป็นแบบนี้แฟนของหนูก็กำลังนอนเล่นเกมมือถืออยู่ แล้วหนูจะทำอะไรหนูก็เปิดดูมือถือของหนูด้วยการเข้าไปที่เว็บไซต์หนัง X เริ่มดูเริ่มเล่นเสียวดีกว่า คนอยากได้แล้วอยู่ด้วยกันแบบนี้จะไปเล่นเกมให้ยุ่งยากทำไม ก็ไม่รู้ว่าจะทำอะไรประมาณนั้นแหละ ผู้ชายมันก็ชอบที่จะเล่นเกมเป็นเรื่องปกติมันก็ไม่ได้ถือว่าผิดอะไรอยู่แล้ว แล้วหลังจากที่หนูเริ่มได้ดูหนังโป๊สักพัก ก็เริ่มมีอารมณ์แล้วมือของหนูก็ไปจับพี่น้องชายของเขา หลังจากนั้น มันก็เริ่มค่อยๆ โตบนมือของหนู เรียกว่ามือของหนูนั้นเลี้ยงมันจนโตได้เลยทีเดียว เขายิ้มแล้วก็หัวเราะบอกกับหนูว่า จะชักว่าวให้กับเขาจนน้ำแตกเลยหรือ มันคงไม่เป็นแบบนั้นหรอกเพราะว่าตอนนี้เป็นเพียงแค่เริ่มต้นเท่านั้น แล้วหนูก็เริ่มจัดการลงไปดูดให้กับเขา เป็นความสนุกความตื่นเต้นแบบที่หนูนั้นไม่เคยตั้งใจทำให้กับเขาแบบนี้ ก็คนมันเพิ่งจะได้กันเพียงแค่เดือนเดียว เวลาเขาบอกให้หนูทำอะไรก็ทำตามแบบนั้นแหละ แต่หนูคิดว่าไม่ต้องให้เขามาบอกอะไรกับหนูมากจนเกินไป ให้อยู่ในระดับกลางๆ ตรงนี้ก็น่าจะพอแล้ว หนาพอเริ่มได้ดูดสักนิด ดูเหมือนว่ามันก็เรื่องเสียว เขาก็เริ่มมีน้ำมาที่ปลายหัวด้วยเหมือนกัน

ตอนนี้หนูก็ใช้นิ้วของหนูอีก 1 ข้าง จัดการตกเบ็ดให้กับตัวของหนูด้วย เขาก็ยังคงเล่นเกมอยู่เขาบอกให้รออีกสักนิด เดี๋ยวเขาก็จะเล่นเกมชนะแล้ว ระหว่างนี้หนูก็ตกหมึกให้กับตัวเองแล้วก็ดูดให้กับเขาไปด้วย มันเป็นอะไรที่มีความเสียวสะท้านด้วยเหมือนกัน ไม่นานเกินรอหนูก็ยังไม่ทันได้ตั้งตัวเขาดึงตัวของหนูไปเล่นท่า 69 เขาก็บอกกับหนูว่าน้ำมาเต็มแบบนี้แล้ว คงไม่ต้องใช้ลิ้นแล้วก็ได้ ก็คงจะเป็นแบบนั้น แล้วหนูก็ขึ้นไปอยู่บนตัวเขาจัดการเสียบแล้วก็ขย่มเลย ได้อารมณ์ความสุขความตื่นเต้นแบบที่ แท้จริงเลยในตอนนี้ ทำไมมันถึงไม่มีความสุขความสนุกขนาดหนีกันเลยเหรอนี่ ก็อย่างว่าถ้าเราได้เปิดทางกันสักนิดได้สร้างความเสียวเริ่มต้นกันสักหน่อย บอกได้เลยว่าเราจะทำอะไรแบบไหน มันก็โคตรที่จะมีความสุขทุกอย่างด้วยกันทั้งหมด แล้วในตอนนี้หนูก็ขย่มให้กับเขาจนเขานั้นบอกว่าไม่ไหวจะเสร็จแล้ว หนูก็จะเสร็จแล้วด้วยเหมือนกัน เขาก็จับสะโพกของหนูซอยอีกสักเล็กน้อย ในที่สุดก็ปล่อยน้ำอุ่นๆ เข้ามาในตัวของหนู นี่แหละความรักที่เราสามารถบอกกันได้ทุกวัน ใครอยากได้ก็เป็นคนเริ่มก่อนก็แค่นั้นเอง