หลายคนเวลาแต่งงานไปแล้วก็จะเริ่มบ่นว่าเมียชอบไม่ให้ไปไหนให้อยู่แต่กับบ้าน มันก็จริงสำหรับบางคน ก็บางคนเมาแล้วก็ยุ่งยากกลับบ้านไม่ถูกทำชาวบ้านเดือดร้อนเมียก็จะต้องคอยห้ามปรามและเมียผมก็เช่นกัน เธอก็ไม่ปล่อยให้ผมออกไปกินเหล้าบ่อยนัก เธอบอกอยู่บ้านอยาจะกินก็ได้อยากได้อะไรให้บอก แล้วผมก็คิดเล่นๆ ถ้าพูดแบบนี้ชี้โพรงให้กระรอกแล้ว เจอดีแน่ ว่าแล้วก็เปิดหนังโป๊ให้เธอดู แล้วก็บอกกับเธอว่าเอาแบบนี้เธอเดินมาดูหนังโป๊ ในหนังกำลังดูดควยอย่างมันเธอก็ก้มลงนั่งแล้วก็จัดการรูดกางเกงผมออกแล้วก็ดูดควยให้ผมทันที แม่เจ้าไม่คิดว่าเธอจะกล้าขนาดนี้กลางบ้านเลยไฟก็สว่างเธอบอกก็อยากได้นิมาทำให้เอาให้แตกคาปากเลย
แล้วเธอก็ให้ผมดูหนังโป๊ไปแล้วก็ดูดควยชักว่าวแบบหนังโป๊เต็มที่ ความเสียวก็เริ่มมาเยอะขึ้นเธอก็ไม่หยุดชักเต็มเหนียวจะเอาให้ควยหลุดติดมือเธอเลยหรืออย่างไร ในที่สุดก็ตามที่เธอบอกน้ำแตกเต็มปากเธอครางบอกน้ำเยอะสุดยอด มันสุดยอดจริงๆ ปากนุ่มๆ ของเธอมาสามารถดูดจนน้ำแตกได้ให้ความรู้สึกเสียวเหมือนได้เย็ดจริงๆ
แล้วเราก็ยอมแพ้กับเธอผ่านไปสัก 1 ชั่วโมงก็แอบมองเธอทีกำลังดูมือถืออยู่แล้วก็งัดควยออกมาแล้วก็บอกเธอว่า อยากได้อีก เธอก็มองหน้าแล้วก็เดินเข้ามาหาแล้วก็ยื่นมือถือให้ดูเธอกำลังดูหนังโป๊ที่ผมส่งให้เมื่อวันก่อนแล้วก็เริ่มดูดใหม่ เธอนิดุสมตัวเธอจริงๆ แล้วก็ดูดใหม่รอบนี้ดูดไม่นานนัก เธอบอกว่ารอบนี้แตกในก็แล้วกันนะ ขอบ้างแล้วก็ขึ้นขย่มบนโซฟาหน้าบ้านทันที ขึ้นขย่มเบาๆ หีเธอมันฉ่ำไปด้วยน้ำแล้ว ก็เล่นแอบไปดูหนังโป๊มา มันก็แบบนี้แหละน้ำมาเต็มแบบนี้มันก็เข้ากันได้ไม่ยากเธอก็ควบอย่างเต็มที่แต่ผ่านมากว่า 10 นาทีน้ำก็ยังไม่แตกมันก็ธรรมดานี่คือรอบ 2 แล้วผมรีบจับเธอเล่นท่าหมาที่ขอบโซฟาให้เธอควบโซฟาไว้เล็กน้อยแล้วก็แทง รัวไม่หยุดเพราะรู้สึกว่าน้ำใกล้จะมาแล้วเช่นกัน เธอร้องครางน่ารักมากคนเสียงเล็กร้องได้เร้าใจที่สุด เหมือนเราดูหนังโป๊ญี่ปุ่นแบบเด็กเอากันร้องได้น่ารักแบบนั้นเลย
แล้วก็น้ำแตกคารูหีเธอรัดไว้แน่น ตอดตุบๆ ตลอดเธอยังคงควบนอนอยู่บนโซฟา แล้วก็บอกว่าหมดแรงแล้วอุ้มไปที่นอนด้วย ได้เลยที่รัก ขอกันง่ายแบบนี้ก็ต้องได้หมดเช่นกัน