แวะมาหาเพื่อนรักสักหน่อย ผมกับเธอเราเป็นเพื่อนกันและเมื่อไม่นานมานี้เราก็ได้เสียกัน เป็นเพราะความเมาและต่างคนก็ต่างเงี่ยนทำให้เราได้กันแบบไม่มีอะไรต้องติดใจกันเรียกว่าแค่เหงาก็เอากันได้ วันนี้เลยแวะมาหาเธอสักนิดมาคุยกันเฉยๆ ไม่คิดว่าจะได้เย็ดกับเธอ รู้สึกว่าเธอจะไม่สบายก็แค่เป็นห่วง
มาถึงที่ห้องเธอ เธอดูอาการดีขึ้นพอมีแรงแล้ว ผมก็แหย่ไปว่าใครมาฉีดยาให้ถึงได้หายไวแท้เธอมองหน้าแล้วก็บอกว่ายังเลยมาฉีดยาให้หน่อยได้ไหมกำลังเหงาพอดี เปิดมาแบบนี้ก็พอได้ และจัดว่าเป็นเรื่องที่ดีสำหรับเธอด้วยเพราะก่อนออกบ้านมาผมก็จัดกับเมียไปหนึ่งดอกก็ดูหนังโป็ที่เพื่อนส่งอดเงี่ยนไม่ได้เลยจัดเมียไป มาต่อตอนนี้เธอได้ยาขนาดนี้และดอกยาวๆแน่นอนเราเริ่มเล่นเสียวกันพร้อมกับเปิดเพลงไปด้วย เนื้อตัวเธออุ่นเหมือนจะเป็นไข้อยู่เล็กน้อย และพอจับไปที่หีเธอมันก็ร้อนขึ้นมาเล็กน้อยด้วยเช่นกัน แบบนี้ต้องฉีดยาให้หายไข้จริงๆ พอเริ่มไปไม่นานเธอก็มาดูดควยปากเธอร้อนมากอาการเหมือนร้อนใน ดูดควยเข้าไปดีแล้วยาตัวนี้ดีใครได้ดูดหายไข้ทุกคน
แล้วก็เริ่มจัดการแทงเบาๆ ค่อยดูดควยมันไหลเข้าไปที่หีอย่างช้าๆ ภาพนี้มันเหมือนตอนที่เราดูหนังโป็แล้วเห็นควยกำลังไหลเข้าไปในหี มันสุดจะฟินที่สุดหีเธออุ่นจนร้อน และแน่นอนว่าไม่มีปัญหาในการแทงอย่างแน่นอน เริ่มขยับซอยช้าๆ เดินทางเบาๆ แล้วทุกอย่างก็เริ่มเสียวขึ้น จากที่ซอยไปเรื่อยเธอก็เด้งรับ เย็ดท่าหมาอยู่ไม่นานก็เปลี่ยนมาให้เธอเป็นคนขย่มแทน ผมก็จะได้ดูดนมเธอไปด้วย ตอนนี้มันกำลังเสียวเธอขย่มหนักมากน้ำมาเต็มเธอคงคิดว่าเดี๋ยวผมก็คงจะเสร็จท่านี้แน่นอน แต่มันไม่ง่ายอย่างที่เธอคิด เธอขย่มจนเหงื่อเริ่มซึมและบอกไม่ไหว ผมยิ้มเธอบอกวันนี้สุดยอดที่สุดนานมาก แล้วก็จับเธอนอนจับขามาพาดที่บ่า เธอโดนท่านี้เข้าไปถึงกับร้อง อุ้ยออกมาเบาๆ ความเสียวมันไล่ไข้เธอออกเกือบหมดแล้ว ตอนนี้ฉากหนังโป็ของจริงกำลังเดินทางมาถึงตอนจบน้ำจะแตกแล้วไม่ไหวแล้ว เร่งเครื่องซอยเต็มที่มีเหงื่อซึมกันทั้งคู่แล้วน้ำของผมก็พุ่งเข้าไปในรูแบบเต็มๆ เธอเกรงตัวไว้แน่น บอกเสียวที่สุดสุดยอดที่สุดชอบที่สุด อะไรก็ที่สุดไปหมด แค่แวะมาเยี่ยมไข้ต้องได้ฉีดยาให้เธอด้วย มันก็ดีแบบนี้แหละถึงได้เป็นเพื่อนที่ดีสำหรับเธอ