การมีกิ๊กเป็นลาภอันประเสร็จ และผมก็มีกิ๊กแล้วก็เป็นคนที่ต้องไปทำงานต่างจังหวัดบ่อยๆ แต่ตอนนี้เดินทางแค่ 2 จังหวัดไกลกันประมาณ 300 กว่าโลและต้องไปค้างที่นั้นประมาณอาทิตย์ละ 2-3 วันมันก็เลยมีสาวคนหนึ่งมาติดพันกับเรา และเธอก็ต้องการแค่คนแก้เหงาเราก็เลยได้เอากันแบบไม่มีอะไรต้องเป็นห่วง
ครั้งแรกที่เราได้เจอกันเธอก็เป็นลูกค้าของผมที่ได้ติดต่อเรื่องงานกัน จนในที่สุดติดต่อกันไปมาก็ได้กันจนได้ จำได้ดีว่าครั้งแรกเราก็เย็ดกันอย่างมัน เธอเริ่มดูดควยให้ตั้งแต่ครั้งแรกพอเหล้าเข้าปากมันก็เป็นแบบนี้แหละเมาได้ที่ก็เริ่มที่จะปล่อยของใส่กัน เธอดูดควยให้ผมผมก็ต้องเลียหีให้กับเธอเราจัดกันไป 2 รอบสำหรับวันนั้น มันเป็นความตื่นเต้นที่สุดยอดมากๆและตั้งแต่วันนั้นมาเราก็จะเจอกันทุกอาทิตย์มีความสุขกันอย่างเต็มที่
และวันนี้เราก็จัดกันอีก แน่นอนว่าไม่ธรรมดาเช่นกัน พอดีว่าผมได้หนังโป๊มาใหม่ และหนังโป๊เรื่องนี้ถูกใจที่สุด หน้าตาและรูปร่างแบบที่อยากได้อย่างมาก แล้วก็มาดูหนังโป๊กับกิ๊กของผมเธอบอกอยากได้แบบนี้พรุ่งนี้จัดให้แต่วันนี้เอาแบบนี้ไปก่อนแล้วเราก็จัดท่าตามแบบหนังโป๊ไปก่อนเล่นท่าเสียวเท่าที่เราชอบกัน ดูหนังโป๊ไปเย็ดกันไป 1 รอบแล้วก็นอนความสุขมันแค่นี้จริงๆ
ผ่านมาอีกวันเธอไปตัดผมทำสีผมแบบหนังโป๊ที่เราได้ดู หุ่นเธอก็สวยไม่แพ้กับสาวหนังโป๊แต่อย่างใดดูแล้วก็น่ารักไปอีกแบบ ก็แบบนี้สินะเขาถึงนิยมมีกิ๊กกันขออะไรได้หมด แล้ววันเราก็จะได้นางเอกหนังโป๊มาเย็ดแล้วหรือนี้ ตกเย็นเรากินข้าวปลากันเสร็จก็ถึงเวลาเย็ดกันและกัน เราก็เปิดดูหนังโป๊เรื่องเมื่อวานอีกครั้ง ดูผ่านๆ เธอก็น่ารักไม่แพ้กับนางเอก จะว่าไปหีสวยกว่านางเอกเสียอีก วันนี้รู้สึกว่าได้เย็ดกับคนใหม่ไม่ใช่คนเดิมรูหีของเธอมันฟิตดีจริงๆ อาจด้วยบรรยากาศและทรงผมเปลี่ยนทำให้ความรู้สึกมันเปลี่ยนไปด้วยเลยก็เป็นได้
เสร็จงานกลับมาบ้านก็เจอเมียตัดผมทรงเดียวกับนางเอกหนังโป๊อีก เธอบอกว่าไปเจอหนังโป๊เรื่องหนึ่งผมต้องชอบแล้วเธอก็เปิดดูหนังโป๊ไปด้วยกัน แม่เจ้าลีลาเมียก็คงจะเงี่ยนไม่น้อยไม่ได้กันแค่ 3-4 วันกลับมาจัดเต็มแบบนี้มันก็ฟินไม่น้อย แบบนี้เขาเรียกงานหลวงไม่ให้ขาดงานราชไม่ให้เกิน